Giới thiệu

SOPHIE PARIS – HÀNH TRÌNH THÁM TỬ

Vào cuối năm 2010, Tập đoàn thời trang quốc tế Sophie Paris, có trụ sở chính đặt tại Jakarta, Indonesia, với các chi nhánh đặt tại nhiều nước trên thế giới, đã đặt chân vào Việt Nam với tên gọi Công ty thời trang quốc tế Sophie Paris Việt Nam. Cũng từ đây, Sophie Paris Việt Nam đã tạo ra một con đường thành công mới cho riêng mình, được nhiều khách hàng tin dùng và yêu thích.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam khá muộn so với các công ty thời trang Quốc tế khác, lại chịu sức ép cạnh tranh từ nhiều công ty thời trang nội địa đã có chỗ đững vững mạnh lúc bấy giờ, mọi thứ dường như khá khó khăn với Sophie Paris. Thế nhưng, với tư tưởng và tầm nhìn chiến lược đầy thông minh và táo bạo, Sophie Paris đã tìm ra cho mình một con đường mới, một cách đi mới, mang lại thành công bất ngờ. Cũng vào thời điểm cuối năm 2010, đầu năm 2011, Sophie Paris đã lần đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh theo hình thức bán hàng trực tiếp trên thị trường Việt Nam, và luôn tiên phong trong cách thức kinh doanh này. Những mặt hàng thời trang mà Sophie Paris cung cấp bao gồm quần áo, túi xách, ví, đồng hồ, mắt kính,… đều sẽ được bán hàng trực tiếp bởi hệ thống các nhân viên chuyên nghiệp của mình. Với mô hình này, ngoài việc được hưởng hơn 30% doanh số bán hàng, những nhân viên bán hàng thời trang Sophie Paris còn được chủ động thành lập nhóm cá nhân và tích lũy doanh số để kiếm thêm thu nhập. Chính vì những ưu đãi vượt trội đó, các nhân viên, cộng tác viên của Sophie Paris luôn hết mình giới thiệu và tư vấn sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng, giúp thương hiệu được lan tỏa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty đều có chất lượng tốt, bền đẹp, đa dạng kiểu dáng màu sắc, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ, lại rất hợp lý với túi tiền của khách hàng, khiến Sophie Paris ngày càng tạo được vị thế trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở một con đường duy nhất, Sophie Paris đã cho thấy sự nỗ lực đáp ứng khách hàng cũng như tư duy nhạy bén, tầm nhìn sắc sảo thông qua việc kết hợp những chiến lược sản phẩm mới bên cạnh hình thức kinh doanh truyền thống của mình. Cụ thể, vào năm 2014, Sophie Paris Việt Nam đã quyết định tiến hành “ nội địa hóa “ các sản phẩm của mình, trước tiên là quần áo, và sẽ là ví và túi xách vào những năm tiếp theo, bên cạnh đó là xuất khẩu thời trang sang các nước khác và tiếp tục phát triển thương hiệu trong tương lai tại Việt Nam . Nói về vấn đề này, ông Gregory Fauvet – Tổng Giám đốc Sophie Paris Việt Nam giải thích rằng, họ đã nhận ra những tiềm năng phát triển ngành hàng thời trang mạnh mẽ tại Việt Nam. Và với những thành công tiếp theo của Sophie Paris Việt Nam từ năm 2014 đến nay đã cho thấy được những gì mà họ nhận định đã hoàn toàn chính xác.

Đến năm 2017 này, Sophie Paris Việt Nam đã chính thức hoạt động trong một ngành nghề vô cùng mới, đó chính là ngành thám tử tư. Không thể phủ nhận rằng cuộc sống hiện đại đem lại cho con người sự đầy đủ hơn về nhiều mặt, song cũng mang đến cho họ nhiều những vấn đề, những rắc rối, băn khoăn trong cuộc sống mà không phải lúc nào họ cũng tự mình tìm hiểu hết được. Lúc này, sự xuất hiện của công ty thám tử Sophie Paris giống như một vị cứu tinh cho họ. Công ty cung cấp những dịch vụ thám tử từ đơn giản đến đòi hỏi nghiệp vụ cao như điều tra ngoại tình, xác nhận danh tính, số điện thoại, biển số xe, điều tra chứng cứ, phần mềm theo dõi điện thoại, tìm người thân, vệ sĩ bảo vệ… tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, Sophie Paris sẽ đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không có thám tử hai mang, làm việc hiệu quả, uy tín theo thỏa thuận, không phát sinh chi phí… chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Để có thể được tư vấn và sử dụng dịch vụ hiệu quả, bạn hãy truy cập vào trang web : http://www.sophieparis.vn và liên hệ theo số hotline để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Sophie Paris chúc các bạn một ngày vui vẻ!